Phim Mới Hành Động Bí ẩn Hoạt Hình Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse

Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse

Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Nhật Bản 2021 147

Thể loại: Hành Động, Bí ẩn, Hoạt Hình

Nội dung phim

xem phim Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse vietsub nói

Trong cuộc viễn chinh thứ 49 của Điều Tra Binh Đoàn, Hange Zoë quyết tâm phải bắt bằng được một titan. Mặc dù không nhận được sự chấp nhận từ Chỉ huy Erwin Smith, Hange khi phát hiện thấy một người khổng lồ ở vùng đất rừng gần đó, cô đã một mình ra ngoài để gặp nó. Thu hút titan một cách liều lĩnh, cô ấy hỏi người khổng lồ nhiều câu hỏi và đặt cược mạng sống của mình vào tình trạng nguy hiểm vì lợi ích của việc nghiên cứu. Tuy nhiên, hành vi của người khổng lồ đặc biệt này khác xa bình thường. Nó nhanh chóng quay lại và đi vào rừng một lần nữa, dẫn Hange đến một nơi. Tại đó Hange đã tìm thấy di sản của cựu tuyển trạch viên Ilse Langnar. Bất chấp cái chết của mình, cô ấy cung cấp một phần thông tin có giá trị có thể giúp lật ngược tình thế cho nghiên cứu titan — một cuốn nhật ký ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của cô ấy.

.Bình luận Đại chiến Titan: Nhật ký của Ilse vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap