Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng

Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ 2021 140

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Nội dung phim

xem phim Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng vietsub nói

Người Dơi, Gao Bạc, Shiva và Richard Dragon cùng nhau chung tay chống lại một kẻ thù chung đến từ Giáo Phái Hổ Mang. Vị sư phụ đã huấn luyện họ đã mất tích suốt bao năm trong một sự kiện bí ẩn. Khi một điền tích bị nguyền được khai quật lại, cái chết của sư phụ họ được làm rõ chân tướng. Người Dơi và những người cộng sự của anh phải đánh bại vị thần Naga vĩ đại trong hình hài của vị sư phụ của họ để có thể kiểm soát được điền tích nguy hiểm này.

.Bình luận Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap