Thước Vải Ma Mị

Thước Vải Ma Mị

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Thái Lan 2022 4245

Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Tâm Lý, Kinh Dị

Nội dung phim

xem phim Thước Vải Ma Mị vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thước Vải Ma Mị vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thước Vải Ma Mị vietsub nói

Gia đình Alada sở hữu tấm vải Luntaya màu hồng tuyệt đẹp do bà nội cô dệt cho Công chúa Minphayu. Tuy nhiên, sau đó, bà cô lại bị mù một cách bí ẩn. Đam mê với ngành dệt, Alada tham gia nghiên cứu việc bảo quản vải cổ tại Viện dệt may Saodor ở Anh. Sau khi tốt nghiệp, cô trở về Thái Lan và gặp gỡ những người bạn mới. Thật tình cờ khi cả nhóm đều có mối liên hệ với tấm vải Luntaya và họ đã cùng nhau giải mã bí ẩn xung quanh nó.

.Bình luận Thước Vải Ma Mị vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap