Nhục Bồ Đoàn 3

Nhục Bồ Đoàn 3

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Trung Quốc 1996 133

Thể loại: Chính kịch, Phim 18+

Nội dung phim

xem phim Nhục Bồ Đoàn 3 vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Nhục Bồ Đoàn 3 vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Nhục Bồ Đoàn 3 vietsub nói

Đặc vụ nhà Minh Ling Ling Ling (000) được giao nhiệm vụ điều tra vụ ngộ độc ma túy liên quan đến loại thuốc tăng cường hiệu suất trong nhà thổ, Ying Chun Kwok. Ling suy nghĩ rất kỹ và cuối cùng nghĩ ra cách cải trang thành tác giả Yuk Po Tuen (Sex and Zen) để lẻn vào nhà chứa. Những cô gái điếm để ghi tên mình vào cuốn sách đều cám dỗ Ling, người để xoa dịu các quý cô đã biến cuốn sách thành một cuốn truyện tục tĩu. Một ngày nọ, người hầu mù Yuk Chu Nui (Jade Virgin) được thử vai, Ling biết được người mua sẽ nhận được thuốc nên đã tăng giá với hy vọng nhận được bằng chứng. Ai có thể mong đợi rằng người khác sẽ trả giá cao hơn?

.Bình luận Nhục Bồ Đoàn 3 vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap