Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2015 13359

Thể loại: Hài Hước, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Hoạt Hình

Nội dung phim

xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vietsub nói

Giới thiệu: Sau khi kết thúc trận chiến khốc liệt với Majin Buu, trái đất trở lại hòa bình, Son Goku và người nhà sống một cuộc sống bình yên vô ưu vô lo. Nhưng lúc này, ở sâu trong vũ trụ xa xôi, Beerus - một vị thần đáng sợ đột nhiên thức tỉnh. Beerus là Thần hủy diệt, hắn yêu thích món ăn ngon và cực kì ngang ngạnh, chỉ hơi phật ý là sẽ hủy diệt một tinh cầu mới. Vì điềm báo trong một một giấc mơ thần bí, Beerus đã đến Trái Đất. Son Goku và những người bạn đối mặt với những thách thức bí ẩn, Goku biến thành Super Saiyan God để chiến đấu với Beerus.

.Bình luận Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap