Phim Mới Viễn Tưởng Khoa Học Hoạt Hình Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới

Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới

Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới

(10.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2024 17229

Thể loại: Viễn Tưởng, Khoa Học, Hoạt Hình

Nội dung phim

xem phim Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới vietsub nói Series phim kể về cuộc sống sau khi tái sinh từ một người làm công ăn lương bình thường thành Ars Louvent, 'con trai của một quý tộc'. Mặc dù không có tài về phép thuật hay kiếm thuật nhưng anh ấy có một kỹ năng mà không ai có: Thẩm định. Sử dụng khả năng này, Ars có thể xác định sức mạnh hiện tại của một người, tiềm năng của họ và tài năng của họ nằm ở đâu. Với mong muốn xây dựng một lãnh thổ hưng thịnh, Ars bắt đầu tìm kiếm những cộng sự tài năng. Một người nước ngoài bị đàn áp với thanh kiếm vô song, một nô lệ với tài năng ma thuật vô danh và một cậu bé nhút nhát với niềm khao khát kiến ​​thức không thể nguôi - những tài năng này hỗ trợ Ars rất nhiều trong công cuộc tạo ra lãnh thổ hùng mạnh nhất..Bình luận Chuyển sinh thành quý tộc, tôi sử dụng kỹ năng giám định để tiến thân trong thế giới vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap