Phim Mới Hành Động Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Lẻ Âu Mỹ 2022 1917

Thể loại: Hành Động

Nội dung phim

xem phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa vietsub nói

Bộ phim thứ ba sắp tới trong bộ ba Jurassic World và là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 2018 Thế giới khủng long 2 vương quốc sụp đổ . Đây là bộ phim thứ sáu trong loạt phim Công viên kỷ Jura và sẽ là phần kết chotoàn bộ câu chuyện về "Thế giới kỷ Jura" .Jurassic World: Dominion có sự góp mặt của một nhóm các diễn viên tái hiện các vai diễn của họ từ các bộ phim Jurassic Park và Jurassic World trước đó .Dominion diễn ra 4 năm sau khi Isla Nublar bị tiêu diệt . Khủng long hiện đang sống — và săn — cùng với con người trên khắp thế giới. Sự cân bằng mong manh này sẽ định hình lại tương lai và xác định, một lần và mãi mãi, liệu con người có còn là kẻ săn mồi đỉnh cao trên hành tinh mà họ đang chia sẻ với những sinh vật đáng sợ nhất trong lịch sử hay không.

.Bình luận Thế Giới Khủng Long 3: Lãnh Địa vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap